Nhận ngay xe máy Honda SH mode khi mua căn hộ Xuân Mai Riverside!

Nhận ngay xe máy Honda SH mode khi mua căn hộ Xuân Mai Riverside!

Khách hàng sẽ nhận ngay xe SH mode trị giá 50 triệu đồng khi mua căn hộ Xuân Mai Riverside số 1, 2, 3 và 10 với diện tích 78,95m2Chủ đầu tư dự án Xuân Mai Riverside dành nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng bên cạnh những gói ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn trong mỗi đợt mở bán. Dự án với mức gái 2 tỷ động đang thu hút được đông đảo người mua cũng như những khách hàng mua nhằm đầu tư sinh lời.

Xuân Mai Riverside

Việc dành tặng xe SH mode cho khách hàng là một phần quà mà nhà đầu tư đưa ra nhằm gia tăng thêm quyền lợi, ưu đãi cho khách hàng của mình. Phần quà như là lời chào mừng họ trở thành cư dân của Xuân Mai Riverside.

Bên cạnh phần quà vô cùng hấp dẫn, phía chủ đầu tư cũng cam kết đưa ra những hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng từ lần giải ngân đầu tiên cho khách hàng nếu như họ có nhu cầu vay vốn. Phía ngân hàng kết hợp tham gia cùng dự án Xuân Mai River cam kết cho vay tới 70% giá trị của căn hộ.

Với những khách hàng không có nhu cầu vay, chủ đầu tư vẫn dành những hỗ trọ theo phương án đổi lãi suất ưu đãi trên thành chiết khấu tương đương 2%, mức chiết khấu này được trừ trực tiếp vào giá bán của căn hộ khi khách hàng khí hợp đồng mua bán. Tất cả các ưu đãi đều rất hấp dẫn.

Mẫu căn hộ

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, ngoài những ưu đãi kể trên, dự án còn thu hút rất nhiều khách hàng bởi hệ thống giao thông quá đỗi thuận tiện. Cư dân khi sinh sống tại đây sẽ dễ dàng di chuyển đến các công trình tiện ích, y tế, giáo dục, giải trí, mua sắm: bệnh viện Y học cổ truyền, rạp chiếu phim CGV, siêu thị BigC Hồ Gươm, Co.opmart… Người dân tại đây cũng thuận tiện kết nối đến các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương kéo dài, Nguyễn Trãi – Trần Phú.

Các căn hộ tại đây có diện tích vô cùng đa dạng từ 45m2 đến 90m2, gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ. Những căn hộ tại Xuân Mai Riverside phù hợp nhiều đối tượng khách hàng: người độc thân, các hộ gia đình. Chủ đầu tư đã tính toán vô cùng kĩ lưỡng trong phần thiết kế công trình, nhằm hạn chế tối đa những tầm chắn của hệ thống các cột trụ và giảm những góc chết cũng như tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Chưa hết khi lựa chọn căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được chia nhỏ thanh toán ra làm 5 đợt: 20%, 20%, 15%, 15% & 30%, khách hàng sẽ có thời gian chuẩn bị tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *