Giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng Đảo Ngọc leo thang theo thời gian

Novotel Villas

Với sự gia tăng về nhu cầu du lịch cùng nhiều chính sách ưu đãi để Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế và trung tâm nghỉ dưỡng của khu vực đã góp phần làm gia tăng giá trị BĐS nghỉ dưỡng ở nơi đây.

Sự lựa chọn lý tưởng cho du lịch cao cấp

Theo số liệu thống kê của UBND tỉnh Kiên Giang, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc liên tục tăng trong những năm gần đây. Năm 2017 ước tính lượt khách đến Phú Quốc đạt 1.8 triệu lượt, tăng 25.5% so với năm 2016, du khách quốc tế là trên 300 nghìn lượt tăng 42.7%.

Bất động sản phú quốc

Mang đặt điểm vị trí là đảo biệt lập, khí hậu nhiệt đới đặc trưng vì vậy Phú Quốc chính là điểm đến hấp dẫn và là lựa chọn của du khách quốc tế. Bên cạnh đó nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của người dân trong nước ngày càng tăng đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của bđs nghỉ dưỡng.

Sút lớn với  nhà đầu tư

Chỉ trong hai tháng giới thiệu ra thị trường, các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao của Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hay Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront chỉ sau ít ngày mở bán đã tìm được chủ nhân. Biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villasdo do CEO Group là chủ đầu tư cũng đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Khu biệt thự nghỉ dưỡng này mang lại không gian nghỉ dưỡng vừa đẳng cấp vừa được đánh giá cao bởi khả năng sinh lời. Novetel là biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên trên thế giới cho phép chuyển nhượng cho khách hàng sở hữu.

Novotel Villas

Biệt thự Novotel Villas mang phong cách thiết kế độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn hài hòa trong một không gian xanh mát và yên bình. Được trang hoàng bởi đủ nội thất cao cấp đạt tiêu chuẩn Accor, chính vì vậy chủ nhân và du khách sẽ có được sự tiện nghi và đẳng cấp nhất: pool bar, bể bơi lớn ngoài trời, spa, phòng yoga, …. Thừa hưởng thêm các tiện ích từ khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort như bể bơi vô cực, ballroom, business center, sân tennis,…

Có khả năng sinh lời vững bền

Hội tụ rất nhiều yếu tố nội bật cũng như những ưu thế hơn người, Novotel Villas có mức giá cạnh tranh so với các dự án cùng một đẳng cấp ở khu vực. Người mua có thể vay 50% giá trị biệt thự, được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 10 tháng đầu. Khu nghỉ dưỡng còn cam kết trả lợi nhuận 9% hằng năm trong vòng 9 năm đầu. Được đảm bảo, quản lý, vận hành bởi tập đoàn danh tiếng Accor Novotel Villas mang lại sự an tâm cho chủ nhân về khả năng mang về lợi nhuận và sự gia tăng giá trị BĐS theo thời gian.

Thực tế cũng cho thấy, khách sạn tại Phú Quốc là một thị trường dẫn đầu về hiệu quả hoạt động kinh doanh của Việt Nam. Lượng khách lựa chọn nơi đây đều tăng mỗi năm, nhu cầu của khách cũng đa dạng, cộng thêm nguồn cung khách sạn tại Phú Quốc cũng chưa nhiều, chính đó là yếu tố thu hút sự đầu tư mạnh mẽ và BĐS nghỉ dưỡng Đảo Ngọc, sự có mặt của Novotel Villas hứa hẹn sẽ là một sự bứt phá về mọi mặt của Phú Quốc trong tương lai.

Trong những năm gần đây, hàng loạt tín hiệu tốt : mở sân bay, mở cảng, đường bay thẳng, miễn phí thuế đất, giảm thuế thu nhập cá nhân, … ngành du lịch bội thu cùng tiềm năng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp của khu vực thì tốc độ tăng giá đất tại Phú Quốc sẽ còn diễn ra nhanh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *