Khu đô Celadon City Hồ Chí Minh sẽ nối tiếp thành công Gamuda Hà Nội

Theo đại diện Gamuda Land Việt Nam, khu đô thị Celadon City tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tập đoàn xây dựng Malaysia dành riêng 16ha đất để tạo công viên cây xanh, khu vườn cây nhân tạo để đảm bảo không gian sống của cư dân. Đây là một trong những bài học thành công của Gamuda khi triển khai xây dựng khu đô thị Gamuda tại thủ đô Hà Nội.

Phối cảnh không giá sống Celadon City

Tập đoàn bất động sản Malaysia tiếp cận thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2007, đúng thời kỳ khủng hoảng bất động sản, tưởng chừng như dự án khó có thể tiếp tục triển khai trong giai đoạn 2009 – 2010, nhưng sau 10 năm, Gamuda Land cho thấy sức mạnh tập đoàn khi chèo lái con thuyền vượt qua những tháng ngày khó khăn. Chính vì vậy, nhận định Gamuda Land về thị trường bất động sản Việt Nam hoàn toàn khác so với hầu hết các nước trong khu vực Châu Á. Theo đại diện tập đoàn, Việt Nam là một trong những khu vực có nền bất động sản ổn định, phát triển bễn vững và chắc chắn trong tương lai sẽ còn thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, do phát triển hạ tâng quá nhanh khiến quỹ đất dành cho công viên, cây xanh bị chặt hạ để xây dựng cơ sở hạ tầng,.. chính vì vậy người dân sẽ ngày càng đòi hỏi một môi trường sống tốt hơn, có không gian sống thoáng đãng hơn. Nắm bắt được điểm quan trọng này, Gamuda Land đã luôn tập trung hướng tới không gian sống xanh cho cư dân & Gamuda Gardens, Vinhomes Riverside của Vingroup chính là một ví dụ điển hình.

Celadon City
Celadon City sẽ trở thành khu đô thị Gamuda City thứ 2 tại Việt Nam

Những thành công của khu đô thị Gamuda Hoàng Mai, Hà Nội sẽ giúp Gamuda Land Việt Nam triển khai tiếp mô hình đô thị xanh dành cho dự án trọng điểm Celadon City tại Hồ Chí Minh. Những con số công bố cho thấy, sẽ có 16ha dành riêng cho khu vườn cây xanh & công viên trên tổng số quỹ đất 82ha tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này được nhà đầu tư, khách hàng đánh giá cao bởi tính sáng tạo trong thiết kế, mục đích tốt đẹp hướng con người gần gũi tự nhiên & nhiều hạng mục công trình công cộng như khu vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa cộng đồng, khu thể thao nghỉ dưỡng, quán café, trung tâm thương mại, trường học quốc tế Á Châu,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *