Thị trường bất động sản Hạ Long chuyển mình mạnh mẽ

Bất động sản Hạ Long

Theo số liệu của cơ quan thống kê đã cho thấy, Quảng Ninh là một trong số các địa phương đạt mức tăng trưởng mạnh trong 20 năm qua. Riêng năm 2016 GDP của địa phương này đã đạt mức tăng trưởng cao hơn mức trung bình của cả nước, thậm chí mức tăng trưởng này còn cao hơn cả thủ đô Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng.

Phối cảnh dự án Vinhomes Hạ Long

Một điều tất yếu là khi kinh tế  tốt hơn, đồng nghĩa với đời sống con người cũng theo đó đòi hỏi cao hơn, không gian sống ngày một tiện nghi, cao cấp hơn.

Dựa vào tiềm năng của Hạ Long cũng như nhu cầu về nhà ở của người dân địa phương, hiện nay rất nhiều ông lớn bất động sản đã vào cuộc, những ông chủ địa ốc chi tiền vào khu vực dọc biển của Hạ Long, đầu tư xây dựng các khu đô thị, khu phức hợp có cả một hệ thống tiện ích đồng bộ. Những dự án này hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới cho thị trường bất động sản và hơn nữa là giải quyết nhu cầu cao của người dân nơi đây.

Dự án công việc Hoa Hạ Long

Chỉ tính riêng 2 năm trở lại đây, đã có hơn 100 dự án đầu tư bất động sản với tổng mức vốn lên đến cả trăm tỷ đồng đang được triển khai tại Quảng Ninh. Có thể kể đến các ông lớn: Vingroup, FLC, BIM group, Sun Group ….

Điểm chung của các dự án là được phát triển ở không gian rộng rãi dọc biển Bãi Cháy. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một khu phố sầm uất nhất, hiện đại nhất với các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các trung tâm mua sắm đẳng cấp bên bờ Hạ Long. Song bên cạnh sự nhộn nhịp của bất động sản nghỉ dưỡng, nhà thấp tầng thì phân khúc chung cư cao cấp lại đang bị ngó lơ.

Theo một nguồn tin chưa chính thức, thời gian sắp tới sẽ có thêm một ông lớn triển khai dự án chung cư cao cấp với đầy đủ những tiện ích cho một cuộc sống đẳng cấp. Dự án với kì vọng sẽ nâng tầm phong cách sống cho người dân Hạ Long và xa hơn là trở thành biểu tượng của Quảng Ninh. Có thể nói kinh tế vượt bậc, cảnh quan thu hút lượng lớn khách du lịch cùng với nhu cầu ngày càng cao về điều kiện sống , cơ sở hạ tầng giao thông,… đều là những nhân tố tạo nên sự chuyển mình mạnh mẽ của bất động sản Hạ Long.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *